top of page

ƯU ĐÃI - An Duyên Chợ Lớn - ngày 30/4 và 1/5

Updated: Apr 28, 2021

Nhân dịp ngày thống nhất đất nước và Quốc tế Lao Động, An Duyên Chợ Lớn - "Niềm vui thống nhất" không phụ thu ngày lễ, lại còn giảm giá cho Giao hàng tận nơi - Giảm khi đặt bàn trước.

 

Chung một niềm vui mừng ngày Thống Nhất đất nước và Quốc tế Lao Động, An Duyên rất vui khi đón chào thực khách đến với ngôi nhà cổ Chợ Lớn với biết bao nhiêu món ngon ẩm thực Hoa Chợ Lớn đón chờ.


ưu đãi, nhà hàng hoa, nhà hàng quận 5, chợ lớn, an duyên, an duyên chợ lớn, ăn gì, sài gòn món nào ngon, 30/4 đi đâu, địa điểm ăn uống
Chương trình ưu đãi 30/4 - 1/5

Trong dịp này, An Duyên sẻ chia niềm vui cùng thực khách chứ không "tranh thủ" phụ thu tăng giá. Bằng chương trình "Niềm vui thống nhất" giảm ngay 10% khi đặt bàn trước và giảm 15% cho các đơn giao tận nơi. Giờ mà có ngại ra đường đông đúc dịp lễ thì cũng có món ngon thưởng thức tại nhà rồi!


Nằm giữa trái tim Chợ Lớn, An Duyên yên ắng nép mình bên con đường nhở Trần Điện, không gian là một ngôi nhà cổ chứa đựng cả tinh thần và những vật dụng một thời của dân Chợ Lớn. Từng món ăn tại An Duyên giữ lại chính là bữa cơm ngon, đầm ấm của những gia đình người Hoa nơi đây với những món ngon kể tới: Tôm sốt hạt điều, Gà hấp muối, Heo quay Khách Gia, Cá chẽm tay cầm, Mì xào Phước Kiến, Canh chua cá Quảng Đông...Không chỉ có món ngon, đến An Duyên Chợ Lớn còn có thể thư thái chọn cho mình vài món nước giải khát chuẩn Chợ Lớn - với bánh mì nướng Hải Nam cho một bữa cà phê nhẹ nhàng...

----

Thông tin đặt bàn và món tại:

----------------------------------------

AN DUYÊN CHỢ LỚN - Ẩm Thực Chợ Lớn

𝐖𝐞𝐛:anduyencholon.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.629.88668

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 15 Trần Điện, P10, Q5

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


コメント


bottom of page