top of page

ƯU ĐÃI - Cuối năm tụ hội, càng đông càng vui

Updated: Apr 28, 2021

Đi đâu dịp cuối năm để thấy không khí lễ hội? Quận 1 ư? một nơi quen thuộc với ánh sáng, trang trí, dòng người? Hay mình chọn Chợ Lớn, một nơi đặc biệt, càng đặc biệt hơn mỗi dịp cuối năm khi dòng người chật chội ùa về buôn và bán, những con phố trầm mặc nhưng nhộn nhịp, và những quán ăn ngon không thể tả cho những ngày bận rộn cuối năm?

 

Nếu tìm kiếm một chốn đô hội để khám phá không khí cuối năm chẳng đâu "hay ho" như An Duyên Chợ Lớn, nơi có thức ăn ngon, nơi giữ cái hồn của văn hóa Chợ Lớn trong ngôi nhà cỗ chứa đầy kỷ niệm. Cuối năm cũng là dịp tụ hội để vui vẻ với những câu chuyện thường tình trong suốt cả năm qua, hay thay, An Duyên Chợ Lớn lại giảm, càng đông càng vui càng giảm nhiều!Đến tiệm An Duyên Chợ Lớn ở quận 5 ngoài những món ăn mới ngon miệng được bổ sung vào thực đơn, thì Có, Ché phải rủ thêm bạn bè, gia đình thưởng thức những món ngon miệng với giá ưu đãi:

  • Giảm 15% cho bàn từ 4 khách

  • Giảm 10% cho bàn từ 2 khách

(Quý khách vui lòng đặt bàn trước khi đến để nhận được ưu đãi)


Phải chăng đây là cái "cớ" vô cùng hợp lý để gặp lại nhau cuối năm? Dù bận rộn là vậy nhưng làm sao có thể bỏ lơ được bàn thân, câu chuyện vui và một bữa cơm ngon miệng đang đợi tại An Duyên Chợ Lớn phải không nào?Đối với những "kẻ sành ăn" cuối năm chẳng gì gắn kết mà ngon lành như món Hoa, những món ngon cứ thế vơi nhanh trong tiếng nói, tiếng cười, khiến bữa ăn đã thế lại còn ngon hơn hẳn.
Dễ dàng đặt bàn tại An Duyên qua các cách:

Hotline: 028.629.88668 - 0908.421.461---------------------------------------------------- AN DUYÊN CHỢ LỚN - Ẩm Thực Chợ Lớn 𝐖𝐞𝐛:anduyencholon.com 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.629.88668 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 15 Trần Điện, P10, Q5


NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5Comments


bottom of page