top of page

#MÓN_AN_DUYÊN - QUA CHỢ LỚN ĂN SÁNG KIỂU NGƯỜI HẢI NAM

Bánh nướng Kaya, Bơ đậu phông, Gà Bơ chỉ 2O.OOO

 

Mấy nay trời se se lạnh, nhâm nhi tách cà phê vợt, hâm nóng đôi tay với chiếc bánh nướng ấm giòn với 3 loại Ca dé lá dứa, Bơ đậu phông và Gà Bơ, chấm vào dĩa trứng lòng đào thơm béo, thưởng thức bữa sáng kiểu Hải Nam ngay tại Chợ Lớn trong ngôi nhà chứa đựng biết bao nhiêu ký ức một thời của vùng phố hội này!𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑪𝒂 𝒅𝒆́ 𝒍𝒂́ 𝒅𝒖̛́𝒂: cũng như An Duyên, từ nhỏ chắc hẳn Có, Ché cũng đã từng đắm say với vị bánh bao ca-dé, rồi bánh mì ca-dé, ai trót mê cái vị ngọt béo này thì phải thử Ca-dé lá dứa (Kaya) thôi, An Duyên làm mứt ca dé với hương dịu nhẹ hơn, thơm tho hơn, ít ngọt hơn, kèm theo miếng bơ giữa bánh, ngon lạ lùng!


𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒃𝒐̛ đ𝒂̣̂𝒖 𝒑𝒉𝒐̣̂𝒏𝒈: khác với những vùng khác, ngày nhỏ An Duyên được ăn bánh mì bơ đậu phộng, ghiền lắm, lớn lên mang cả ký ức cùng trí nhớ về món bánh này để làm lại một chiếc bánh nướng với nhân đậu phộng béo, dậy mùi!𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒈𝒂̀ 𝒃𝒐̛: Một loại nhân đặc biệt của người Hoa tại Mã Lai Tây Á, vị chà bông gà thơm thơm, hơi cay nhẹ quyện cùng bơ béo. Dành cho Có, Ché có gu đậm đà.

Đừng quên gọi thêm phần trứng lòng đào nấu chậm, giữ nguyên vị ngon tuyệt vời từ lòng đỏ trứng với combo chỉ 25.OOO. Vị mặn của trứng là một sự bổ sung vô cùng phù hợp cho vị ngọt của bánh mì nướng Kaya giòn tan, với một lớp mứt kaya màu xanh lá dứa tan trong miệng, và một lát bơ to!

------------------------------------------------

AN DUYÊN CHỢ LỚN 15 Trần Điện, P10, Q5 || 0908.421.461 || anduyencholon@gmail.com 𝐖𝐞𝐛: anduyencholon.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: anduyen.cholon ※ Thời gian hoạt động tiệm nước An Duyên Chợ Lớn: 07.00 - 13.00 & 17.00 - 22.00 ※ Thời gian hoạt động tiệm ăn, An Duyên Chợ Lớn sẽ cập nhật sớm

35 views0 comments

Comentários


bottom of page