top of page

REVIEW AN DUYÊN - CHỊ CANDYKUN107

Đây là một chiếc quán bán đồ Trung Hoa rất xinh xẻo, không gian tuy hơi bé nhưng bày trí khá chill, decor theo phong cách chợ lớn ngày xưa trông cổ điện và ấm cúng lắm.

 


Quán nằm trong một con hẻm nhỏ tại quận 5, cảm giác đến đây cứ như bước vào nhà người Hoa giàu có ngày xưa ăn tối vậy. Mình đến buổi tối khá đông khách nên bạn nào muốn check in chụp choẹt thì nên đến vào buổi sáng nha.


Menu của quán rất đa dạng, đầy đủ các món như: lẩu, cháo, cơm chiên, hủ tiếu,… đến các món canh, rau rồi gà, hải sản, bò, heo chiên xào các loại luôn í, kiểu các món ăn ở chợ Lớn đều được tập hợp trong quán này luôn. Quán phục vụ các món ăn kiểu cơm nhà chuẩn phong cách Hoa nên gia vị rất đậm đà, món nào cũng bắt cơm và dễ ăn. Bọn mình đi 2 người đã gọi: Hàu Cuộn Chiên Giòn (28k), Chà Giò Hải Sản (28k), Tôm Sốt Hạt Điều (125k), Cơm Chiên Hải Sản XO (90k) và Bắp Bò XO (115k), kết quả là no muốn lăn về vì một phần ăn khá nhiều. Các món trên đều rất ngon và hợp khẩu vị nên ăn đưa miệng lắm, 2 đứa ăn hết sạch sẽ luôn, đặc biệt nên thử món tôm sốt hạt điều nhaaaa.Ngoài ra ở đây còn nổi tiếng các món: đậu hũ thiết bản, trứng chưng tam sắc, đậu hũ An Duyên sốt X.O, heo quay hấp Khách Gia, gà ta hấp muối, tôm rang kim sa, hủ tíu xào bò Quảng Đông, bún mì xào Phúc Kiến… được mọi người review khen rất nhiều nên chắc lần sau mình sẽ thử 😚


Mình để ý thấy menu buổi sáng ở đây rất hấp dẫn, trong đó có món Bánh Mì Nướng Ca Dé (Kaya Toast) yêu thích của mình nên chắc chắn sẽ ghé lại và ăn cho bằng được món này. Tuy chỉ đơn giản là bánh nướng vàng giòn bên ngoài kẹp với ca dé bên trong, đập quả trứng luộc lòng đào và xịt thêm ít xì dầu ra dĩa và trộn đều rồi lấy bánh mì chấm vào thôi mà ngon thần thánh huhu 🥺 Món này đủ vị béo béo ngọt ngọt mặn mặn đan xen rất lạ mà ăn cuốn không ngừng được luôn, đợt mình ăn ở Ya Kun Kaya Toast bên Singapore xong về Việt Nam cứ bị lưu luyến mãi í, hy vọng quán này làm chuẩn vị. Nghe đồn trà lài hoa cơm cháy cũng ngon lắm nên cuối tuần mình phải đến làm liền combo này mới được. Nhìn chung quán rất okela, đáng thử !!

.

.

📍 An Duyên Chợ Lớn – 15 Trần Điện, Quận 5, Sài Gòn Chợ Lớn

⏰ 10h00 – 14h00 | 17h00 – 21h00

💰501k/2 người


---

Đọc code: [ 𝗡𝗶𝗲̂𝗻 𝗡𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝘂̛̃𝘂 𝗗𝘂̛ - 年年有余 ]

Giảm ngay toàn bill:

- 15% cho bữa trưa (10:00-14:30 trong tuần)

- 10% cho bữa tối (17:00-21:30 tối và cuối tuần)

*Áp dụng cho cả mua mang đi!

---

AN DUYÊN CHỢ LỚN - Tiệm cơm nước 15 Trần Điện, P10, Q5 || 0908.421.461 || 028.629.88668 anduyencholon@gmail.com 𝐖𝐞𝐛: anduyencholon.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: anduyen.cholon

Comments


bottom of page