top of page

REVIEW AN DUYÊN - CHỊ PHƯƠNG THANH

Updated: Apr 28, 2021

Cơm kiểu Hoa.

Chinese food style in district 05.

 

Milk ăn cơm ở tiệm được hơn 3-4 lần rồi mà giờ mới ngồi viết được review. Lần đầu đến quán mình chỉ ấn tượng nhất ở đoạn trang trí kiểu như Chợ Lớn ngày xưa pha chút chất điện ảnh như trong phim Hồng Kông. Mà bữa đó chủ yếu là cà phê sáng thôi, lần sau đến buổi tối xem đồ ăn thế nào. Lần đó đi với team 04 người kêu ra 1 mâm ai ngờ ăn thở không nổi luôn. Đồ ăn khá nhiều nêm nếm vị như các tiệm cơm Chợ Lớn xưa bố mẹ mình hay đèo mình đi ăn hồi còn nhỏ.❤Mấy món mình thích nhất để ăn kèm với cơm như Cá chẽm tay cầm, Canh bát bửu, Tàu hủ thiết bản, Sườn sốt chua ngọt nè...

💰 Giá cũng tầm tầm 85k-105k / một dĩa nhưng khá nhiều nhé mọi người. Hai người ăn mạnh thì 3 món kèm thêm cơm trắng là đủ no nè.

Món khai vị thì mình thấy mọi người hay gọi hào cuốn chiên giòn 28k/ cuốn thì mình thấy vị nhìn thấy hào bên trong rõ nhưng cuốn chưa chặc tay lắm nên còn vỡ khi ăn. Có một món khác khai vị là Gỏi sứa gà xé thì ăn ngon hơn ih, nên kêu món này.🏠 Tiệm Cơm nước- An Duyên chợ lớn số 15 Trần Điện. Tiệm nhỏ nhắn nằm trên con đường yên tĩnh hợp để hẹn hò nè.


⏰ Sáng mình đến 8h thì chủ yếu là bán nước và điểm tâm nhẹ nhẹ ah. Mấy món mình up thì ăn chiều như sau 17h mới có nè.


コメント


bottom of page