[#REVIEW_AN_DUYÊN] coolbe1918

Lâu rồi mới đi ăn sáng kiểu như thế này. Thiệt ra là bánh này mình thấy mọi người hay chấm ăn cùng với trứng lòng đào nhưng do bị dị ứng trứng vào buổi sáng nên mình chỉ dám ăn không. Nhưng vẫn ngon nè.

Điểm mình mê nhất ở @anduyen.cholon là mấy món nước uống khá ngon. Như ly #milodinosaur của mình uống thích lắm, tại lâu rồi mới uống lại kiểu pha này.


Món bánh mì Hải Nam thật sự gợi nhớ đến các loại toasted bread bên Singapore, không gian cũng gợi nhớ mấy con phố cổ ở Bugis, hay Chinatown. Sáng không khí mát mẻ, ngồi trong quán ngửi mùi bánh mì nướng thơm nứt mũi, trước khi ăn đã cảm thấy như teaser cho cơn thèm. Nhân Cade quen rồi nên mình gọi Chà bông gà, và đậu phộng. Bánh giòn tan, thơm vị bơ, bên trong là mứt đậu phộng thêm những hạt đậu phộng nghiền, ăn là ghiền. Bánh mì chà bông tơi ngon dễ ăn thơm cái bơ lạ lắm.
Tiệm có ba tầng, sáng thì mở tầng 1 và 2, không gian rất hoài cổ, bước vào quán như bước vào ngôi nhà cỗ ở Chợ Lớn, không khí rất hay bởi nhạc Thượng Hải du dương. Ăn bánh, uống trà, nghe nhạc chính xác là đây.


Chọn ngồi ngay chỗ pha chế, nhìn các bạn làm đồ ăn và thức uống rất thú vị, gần gũi.Những món nước được pha chế theo cảm hứng các món giải khát Chợ Lớn ngày xưa, như Sữa dừa, Cà phê quế, Cacao, Milo, Chanh mật ong, Tắc mật ong....


Rất thú vị cho một bữa sáng ở nơi xa!


#corner#chinatown#vietnam#saigon#quyosaigon#breakfast#place#instaphoto#instadaily#instamood #foodporn#drinkporn#foodstagram#egg#bread#instagram#instagood#instadaily#instafood#foodlover #anduyencholon

#hochiminhcity

#cholon

ĐỊA CHỈ

15 Trần Điện, Phường 10, Quận 5. TPHCM

GIỜ MỞ CỬA

10AM-2PM & 5PM-9.30PM
(Nghỉ trưa 2PM - 5PM)

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Giảm 15% lần đầu đăng ký ( không áp dụng ngày lễ và cuối tuần
Bếp Xanh An Duyên
Nhà hàng chay