top of page

[#REVIEW_AN_DUYÊN] -discoverfoods.saigon

Updated: Oct 28, 2020

Nơi lưu giữ nét văn hoá ẩm thực rất riêng của Chợ Lớn

 

tiệm cơm nước an duyên, nhà hàng hoa, nhà hàng quận 5, tiệm ăn quận 5, bánh mì Hải Nam, quận 5 ăn gì, chợ lớn, món ngon chợ lớn

⭐️ Bước vào An Duyên là cả một khung cảnh Chợ Lớn ùa về, từng góc nhỏ cũng được chủ quán trang trí thật tỉ mỉ, thật đẹp, có thể nói rằng An Duyên vô cùng chuyên nghiệp và cầu toàn từ Facebook, Website, Instagram cho đến Foody cũng được chăm chút thông tin đầy đủ và trình bày đẹp mắt nhất có thể (bạn sẽ tìm được tất cả thông tin, menu và đánh giá trên online)!


Con đường đến An Duyên khá dễ, nhìn google map là tìm được ngay, có hẳn 3 tầng lầu dành cho khách đến ăn vặt hoặc thưởng thức món mặn mang đậm bản sắc Trung Hoa. (Gửi xe 10k ở đầu hẻm và được quán trừ lại 5k ở bill)


➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖🍞🥚 COMBO ĂN SÁNG HUYỀN THOẠI với 25k bạn sẽ có ngay hai miếng bánh mì và một quả trứng lòng đào nấu chậm ngon muốn xỉu luôn! Bên cạnh đó mấy món nước vừa lạ vừa hấp dẫn sẽ không khiến bạn phải tò mò và trầm trồ đó! (Nên gọi món best seller).

Hổng thích ăn vặt thì mấy món mặn của Trung Hoa cũng đủ làm bạn xuýt xoa và khen không ngớt đó (giá tầm 70k trở lên) rất phù hợp cho những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình, bạn bè và người ấy!
👩‍🍳 Trích lời kể thật hay từ Cô chủ An Duyên: Lớn lên bằng tiếng rao của A Xúc đẩy xe dạo quanh các con hẻm Chợ Lớn, bằng nồi hủ tíu của A Chế gần nhà. Từ nhỏ An Duyên đã yêu những món ăn Chợ Lớn. Ẩm thực Chợ Lớn đa dạng bởi sự kết hợp giữa nền ẩm thực từ các vùng Quảng Đông, Triều Châu, Phúc Kiến, Khách Gia và Hải Nam, sau hàng trăm năm sinh sống đã pha trộn cùng văn hóa và nguyên liệu của Kinh, người Chà.. tạo nên sự độc nhất trong ẩm thực nơi đây. Đó là nguồn cảm hứng để An Duyên gửi vào những món ăn, thức uống ở tiệm.
Lưu giữ một không gian xưa, như một ngôi nhà nhỏ bé vùng Chợ Lớn, khép mình trong con đường nhỏ Trần Điện ngay trong trung tâm khu Chợ Lớn. Qua không gian, âm nhạc, món ăn uống đặc trưng, An Duyên mong muốn mang lại một chút chất riêng của Chợ Lớn, giữ lại cái hồn văn hóa khác biệt.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Hãy đến tiệm để cảm nhận sự tuyệt vời đến từ mọi phương diện đã làm mình yêu từ lần đầu đặt chân đến!


------------------------------- AN DUYÊN CHỢ LỚN 15 Trần Điện, P10, Q5 || 0908.421.461 || 028.629.88668 𝐖𝐞𝐛: anduyencholon.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: anduyen.cholon

Kommentare


bottom of page