top of page

[#REVIEW_AN_DUYÊN] - TỰ TÌNH CÔ PHI ROM VỀ TIỆM.

Updated: Oct 28, 2020

Góc ảnh cô chụp chẳng bì được với các bạn trẻ tuổi, nhưng ngữ giọng cô hấp dẫn, chân phương khiến An Duyên vui hoài trong lòng! Từ trang Tổng Phước Hiệp Vĩnh Long

 


Qua lời giới thiệu của Trương Cẩm Cường trong trang Cà phê khắp nơi viết về quán An Duyên, thật hấp dẫn, có cái gì là lạ về món ăn thức uống, gợi tôi sự tò mò muốn đến. Vì tiệm nước ở đường Trần Điện, quận 5, gần chỗ tôi làm nên sáng nay tôi đến.


Đã đến thì vào, tôi chọn bàn ở  góc phía trước, trên vách có bản đồ hành chính quận 5. Lần đầu tôi mới thấy tấm bản đồ một quận mà mình an trú gần 10 năm, bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn ở quê hương thứ hai này. Nhìn để biết chỗ mình ở, để biết bến xe về Long Xuyên khoảng cách bao xa. Có lẽ tôi cũng phải tìm một bản đồ tương tự cho khách sạn chỗ tôi làm để khách lưu trú biết đường mà đi mua sắm. Quầy pha chế của An Dương bày trí đẹp mắt có những đồ dùng kiểu xưa mang từ nước ngoài nên hình dáng rất đẹp, lạ. Quán có không gian hơi hẹp, nhưng ấm cúng, nhân viên phục vụ dễ thương, hiếu khách. Trời đã xế trưa, vẫn có khách ra vào đông đảo…Đây là  nơi yên tỉnh có thể tiếp bạn bè.Em phục vụ đưa tôi menu, rất nhiều món uống giá cả các món rất mềm, tất cả không quá 30.000 đ/món, tôi kêu cacao sữa nóng hương vị đậm đà, rất ngon giá tầm 30.000đ, nhưng khi tính tiền chỉ lấy 25.000 đ, do trong thời gian khuyến mãi.


Tôi nghe giới thiệu, ban sáng có bánh mì Hải Nam, hột gà trần lòng đào và ly cà phê tổng cộng dưới 60.000. Nhưng tôi đi gần giờ trưa, lại có thêm nhiều món ăn ngon vô cùng!


Ghé tiệm một lần tôi vẫn còn muốn đến lần sau. Hẹn gặp lại.


-------------------------------


Comments


bottom of page