top of page

CHUYỆN CHỢ LỚN -📺 TVB ai ở Chợ Lớn mà không biết?

Updated: Apr 28, 2021

“Sài Gòn phim dịch và lồng tiếng, FaFilm Việt Nam phát hành..

 

Tiệm băng, 2000/ cuốn/ ngày! Đem về xoay lại đoạn đầu, đúng vào đầu máy, tiếng máy chạy ro ro! Có khi kẹt băng ngay khúc hay, muốn đập luôn đầu máy, mở cả cái nắp máy để lấy cuộn băng cùng dãi phim có khi nhăn nhúm!


Đó là những ký ức tuyệt đẹp của An Duyên mà mỗi khi nghĩ về phim TVB đều nhớ đến! Thời đó Pà Pá chỉ cho coi 1 tuần 2 cuốn... mấy bộ phim An Duyên thích coi chắc cũng nữa năm hơn mới hết được.


TVB đối với An Duyên ngày trước "nghệ" lắm nha! 📺 TVB là những mảng màu vàng vọt, ám ảnh bởi ánh neon cùng khói thuốc trong Những Mảnh Tình Khuyết 📺 TVB là găng tay, hình cảnh, là dãy băng "Caution" vắt vẻo qua những vụ áng mạng đầy tình tiết thú vị trong Bằng Chứng Thép, Lực Lượng Phản Ứng, Hồ Sơ Trinh Sát 📺 TVB là màu vàng lấp lánh, cổ phục đầy màu sắc trong Bảng Phong Thần, Gia Đình Vui Vẻ, Công Chúa Giá Đáo... 📺 TVB là những câu thoại dí dỏm, lạc quan, những bản nhạc pop Hongkong của tài tử hào hoa Lương Triều Vỹ, Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong! 📺 TVB là những bộ phim "trí - nghiệp" mở ra nhiều ngành nghề mơ ước như Vùng Trời Bao La, Cuộc Chiến Với Lửa,...


Những khung hình của TVB dù là tác phẩm trinh thám, hài hước, cổ trang, tình cảm đề khiến cả nhà An Duyên mê mẩn, bất kể lứa tuổi. Còn là chủ đề bàn tán, tranh cãi của lũ bạn học, hay những trò chơi cảnh sát bắt cướp của tụi hàng xóm. Kể ra TVB ảnh hưởng sâu đậm đến người Chợ Lớn dữ dội, đặc biệt là người Quảng, trong hoàn cảnh giải trí văn hóa Chợ Lớn không có gì đặc biệt dành riêng cho họ!“Sài Gòn phim dịch và lồng tiếng, FaFilm Việt Nam phát hành, bộ phim... Người dịch Trung Hào Hoa, Đỗ Thanh Thiện. Diễn viên lồng tiếng Thế Thanh, Bích Ngọc, Thanh Phúc, Huỳnh Hoa, Thế Phương, Nguyễn Vinh, Bá Nghị, Thu Hương. Kĩ thuật lồng tiếng Thanh Vân, Phương Quỳnh"

Thanh xuân Có, Ché ghiền nhất phim nào?
------------------------------------------------

AN DUYÊN CHỢ LỚN 15 Trần Điện, P10, Q5 || 0908.421.461 || anduyencholon@gmail.com 𝐖𝐞𝐛: anduyencholon.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: anduyen.cholon ※ Thời gian hoạt động tiệm nước An Duyên Chợ Lớn: 07.00 - 13.00 & 17.00 - 22.00 ※ Thời gian hoạt động tiệm ăn, An Duyên Chợ Lớn: 10.00 - 14.00 & 17.00 - 22.00


1,257 views0 comments

Commentaires


bottom of page