[#REVIEW_AN_DUYÊN]-BÁNH MÌ HẢI NAM KHU HOA KIỀU CHỢ LỚN

Updated: Oct 28, 2020

Kaya toast - bánh mì Hải Nam ở khu Hoa kiều - Từ anh Lê Ngọc Hưng ---------------------------------------------------- Mình không lớn lên ở Chợ Lớn, nhưng kí ức về khu trò chơi điện tử sầm uất và các nhà hàng Hoa tấp nập ở Thuận Kiều Plaza ngày xưa luôn là một giai đoạn đẹp đẽ của bất kì đứa trẻ nào sống ở phía Tây Nam thành phố.


Quầy nước đậm sắc màu Chợ Lớn với đèn đỏ và gạch mosaic xanh mát mắt

An Duyên là một bếp ăn/ quán cà phê gợi nhiều hoài niệm lấp lánh như vậy. Ở đây có bán bánh mì Hải Nam, giống Kaya Toast đình đám bên Sing, vào buổi sáng, có món mặn vào chiều tối, và các món nước với chút biến tấu vừa cũ vừa mới suốt cả ngày, nói chung cá tính, riêng biệt và vẫn đậm đà phong vị China Town.Trang trí và thiết kế quán nhìn sơ cũng biết chủ rất có gu, không phải là những chi tiết ăn theo mang cảm giác "Sài Gòn Chợ Lớn" nửa vời. Quầy bar ốp gạch xanh ngọc đẹp chết người. Tiếng người Hoa xầm xì hoà vào tiếng nhạc Tàu, trong hơi gió có thoảng chút mùi thuốc bắc, cảm giác vừa lạ vừa quen đó, thật sự xứng đáng một buổi sáng chủ nhật.


Mình nghe nói hôm nay quán vừa khai trương trở lại, có giảm 15%, quá nhiều lí do để không phải ở nhà ngày chủ nhật. An Duyên Địa chỉ: 15 Trần Điện, Quận 5.

Credit hình ảnh và nội dung: /justinle2ne1 ------------------------------------------------------- An Duyên xin thay mặt các em trong nhà cảm ơn a Có đã dành thời gian ghé qua, ghi lại hình ảnh tại An Duyên Chợ Lớn! An Duyên luôn cầu thị và mong lắng nghe những ý kiến từ anh, mong rằng trong tương lại sẽ lại càng phục vụ được tốt hơn! Truyền được cái hồn của Chợ Lớn. Nơi đồng điệu của chúng ta! An Duyên xin dùng cảm nhận của Có để bắt đầu chuổi hình ảnh, câu chữ của Có Ché ghé chơi ạ! ----------------------------------------------------------

AN DUYÊN CHỢ LỚN 15 Trần Điện, P10, Q5 || 0908.421.461 || anduyencholon@gmail.com 𝐖𝐞𝐛: anduyencholon.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: anduyen.cholon ※Tiệm nước An Duyên Chợ Lớn: 07h - 13h & 17h - 22h ※Tiệm nước An Duyên Chợ Lớn: 10h - 14h & 17h - 21h30 #chuyện_chợ_lớn #cholon #cholondowntown #chợ_lớn #madeincholon #Kayatoast #cholonfood #saigonfood #foodysaigon #foodycholon #an_duyên_chợ_lớn #chinatown #quận_5 #saigon #saigonese #món_hoa#món_hoa

ĐỊA CHỈ

15 Trần Điện, Phường 10, Quận 5. TPHCM

GIỜ MỞ CỬA

10AM-2PM & 5PM-9.30PM
(Nghỉ trưa 2PM - 5PM)

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Giảm 15% lần đầu đăng ký ( không áp dụng ngày lễ và cuối tuần
Bếp Xanh An Duyên
Nhà hàng chay